Một bao keo dán gạch được bao nhiêu m2?

Trong quá trình sử dụng keo dán gạch có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc vấn đề “ 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2”. Đây là một câu hỏi rất hay được gửi tới ASIA STAR, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi này nhé!

Một bao keo dán gạch được bao nhiêu m2?

Để xây dựng một công trình, ngay từ khi bắt đầu thực hiện, chủ công trình đã phải tính toán và lên kế hoạch cẩn thận, một trong những vấn đề quan trọng nằm trong kế hoạch đó là dự trù khối lượng vật tư, nguyên vật liệu thi công.

Việc chọn keo dán gạch hiện nay là vô cùng hợp lý và sáng suốt cho công trình dù lớn hay nhỏ. Đây là loại vật liệu xây dựng công nghệ cao có khả năng ốp lát gạch đá nhiều khu vực: trong nhà, ngoài trời… phù hợp với nhiều loại gạch đá, kể cả gạch có kích thước lớn, ít hút nước.

Lên kế hoach dự trù số lượng keo dán gạch cho công trình
Lên kế hoach dự trù số lượng keo dán gạch cho công trình

Keo dán gạch hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, đa dạng, phong phú. Tùy vào khả năng tài chính, khu vực ốp lát, bề mặt ốp lát hay vật liệu thi công mà chủ công trình lựa chọn cho mình một loại keo dán phù hợp. Chọn và sử dụng đúng loại keo dán sẽ đạt hiệu quả cao cho công trình và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Để giải quyết được bài toán vật liệu, khách hàng cần nắm được rõ định lượng “Một bao keo dán gạch được bao nhiêu mét vuông“, từ đó xác định được số lượng keo dán cần dùng cho công trình của mình. Đây cũng là bước chuẩn bị để hoạt động thi công không bị gián đoạn do thiếu nguyên vật liệu, giúp chủ nhà chủ động cân đối tài chính và thời gian hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

1 bao keo dán gach được bao nhiêu m2?
1 bao keo dán gạch đươc bao nhiêu m2

Cách tính số mét vuông ốp lát được khi sử dụng 1 bao keo dán bạn cần dựa vào 2 chỉ số sau đây:

  • Định mức keo dán gạch của nhà sản xuất đưa ra
  • Quy cách đóng gói bao bì

Công thức tính:

* Số mét vuông thi công= Khối lượng bao keo dán gạch: định mức keo dán gạch

Ví dụ: Một sản phẩm keo dán đóng gói theo quy cách 25kg/bao, định mức sử dụng nhà sản xuất đưa ra là 5kg/m2. Áp dụng công thức đưa ra ở trên 25:5= 5, vì vậy 1 bao keo dán gạch này sẽ ốp lát được 5m2 diện tích. Nếu mặt sàn của bạn là 25m2 sẽ hết 5 bao keo dán gạch như trên.

Với cách tính này bạn sẽ vô cùng dễ dàng tính toán và lên kế hoạch mua vật liệu ốp lát cho công trình. Quá trình xây dựng sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ kiểm soát hơn khi kế hoạch được lên cụ thể.

Định mức tham khảo sử dụng keo dán gạch ASIA STAR

Keo dán gạch ASIA STAR hiện nay có rất nhiều mã sản phẩm ứng dụng cho từng khu vực cũng và kích thước gạch khác nhau. Đây là đinh mức tham khảo nhà sản xuất đưa ra:

Kích thước gạch (mm)Định mức tương đối (kg/m2)
< 200×2002-3kg/m2
300×300, 400×4004-5kg/m2
300×600, 600×6006-8kg/m2
600×900, 800×8008-10kg/m2

Banner vật liệu xây dựng sbm

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Giải Pháp Vật Liệu Xây Dựng Thông Minh

Trả lời

.
.
.
.